Mang hơi thở và phong cách của nước Pháp hiện đại, chắt lọc những điểm nhấn kiến trúc độc đáo từ vùng Lyon, Marseille, Bordeaux và Monaco, khu villa King Crown được các kiến trúc sư hàng đầu trau chuốt từng chi tiết và tạo tác nên một bức tranh tuyệt vời về phong cách sống ở đẳng cấp mới.

Không chỉ là kiệt tác kiến trúc và một không gian sống đẳng cấp thượng lưu, King Crown Village còn là kênh đầu tư tăng trưởng với xu hướng tăng vượt bậc theo thời gian. King Crown Village là dự án villa ven sông cuối cùng trong khu vực Thảo Điền, một bất động sản danh giá, an toàn và hiệu quả về vị trí, chất lượng công trình và nhiều tiện nghi cuộc sống. Tổng diện tích của toàn bộ dự án lên tới 5,601.90 m2 với 17 căn biệt thự xa hoa cùng với tòa cao ốc 25 tầng hiện đại.

Giới thiệu

Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần Sao Sáng Sài Gòn, là một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Bamboo Capital Group (BCG). BCG hoạt động chính trên 4 lĩnh vực: Thương mại- sản xuất, Cơ sở hạ tầng; Bất động sản và Năng lượng tái tạo. BCG được đánh giá là doanh nghiệp bất động sản có năng lực tài chính ổn định, có nhiều dự án bất động sản  được triển khai trong năm 2018. Đồng thời, cũng là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường bất động sản trong năm. Hiện BCG tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn khác như: khu resort 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế Malibu Hội An (Quảng Nam), resort 4 sao Casa Marina (Quy Nhơn) và khu đô thị Bình Điền (Bến Lức).

Chủ đầu tư

Đơn vị thiết kế: ZONE Architect là một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc quốc tế được thành lập được hơn 23 năm. Văn phòng chính tọa lạc tại Kuala Lumpur, Malaysia, với nhiều văn phòng tại Abu Dhabi, UAE, Sydney, Yangon và TP. HCM. Với hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Zone Architect đã và đang kiến tạo những công trình đa dạng tại Malaysia lẫn các nước khác trong khu vực như: nhà ở dân dụng, tòa nhà thương mại... Đặc biệt, Zone Architect rất coi trọng việc áp dụng công nghệ hiện đại, kết hợp với hệ thống Green Building để cho ra đời các mẫu thiết kế sáng tạo, chất lượng, đảm bảo tính kinh tế và sự bền vững lâu dài.

Ngân hàng tài trợ:

   * VietcomBank

  * Nam Á Bank

Đơn vị hợp tác